โลโก้เว็บไซต์ ผศ.จิรพัฒน์พงษ์ เสนาบุตร ส่งมอบสิ่งประดิษฐ์เครื่องผลิตน้ำมันดีเซลจากขยะพลาสติก ให้กับเทศบาลตำบลป่าอ้อดอนชัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เพื่อใช้ในชุมชนต่อไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 ธันวาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 510 คน

ผศ.จิรพัฒน์พงษ์ เสนาบุตร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา เชียงราย ส่งมอบสิ่งประดิษฐ์เครื่องผลิตน้ำมันดีเซลจากขยะพลาสติก ให้กับเทศบาลตำบลป่าอ้อดอนชัย ในโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยได้จัดให้มีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับวัสดุพลาสติกที่สามารถนำมาใช้ผลิตน้ำมัน และการทำงานของเครื่องผลิตน้ำมัน เพื่อให้เป็นองค์ความรู้ที่ยั่งยืน ให้กับชุมชนต่อไป